NN: Chương 8

.” A”

Trần Hi hét lên một tiếng hoàn toàn bộ số hồn phách vừa mới bay lên chín tầng mây trở về, mục quang trừng lớn trâng trâng nhìn quân vương trước mắt, miệng đã muốn mở lớn tới không thể lớn hơn được đồng thời để lộ ra đầu lưỡi phấn hồng nho nhỏ.

Triệu Duẫn Kiệt trong lòng thét một tiếng, ngầm chửi rủa cơn gió mắc dịch nào đi qua đây, làm hỏng kế hoạch thu phục tiểu thái giám Hi nhi này…

Nguyên bản hắn ban đầu là cho toàn bộ người hầu trong đình lui ra hết để tiện thực hiện kế hoạch,bước đầu đưa Hi nhi đây vào tầm bắn, lại không ngờ gã Lưu công công kia lại thêm vào trà một chút kích tình, nếu không phải là hắn nguyên lai  luyện nội lực cực thâm khiến bách độc bất xâm, ngửi qua một lần liền biết, thì không biết được liệu tiểu vật nhỏ này có còn mạng để bên cạnh hắn không?

Liếc mắt nhìn người đang quẫn bách muốn dãy dụa, lại càng dãy càng làm khó chịu căng thẳng, dục hỏa công tâm, thôi thì, thiên biến vạn hóa, nước đến thì đá chặn, quân đến có tướng ngăn, TRiệu Duẫn Kiệt hắn cũng không ngại là ai khởi đầu trước <vâng, suy cho cùng cũng là anh dược lợi cả thôi mà>

Trần Hi còn đang luống cuống, ý định dập đầu nhận tội vẫn còn oanh oanh trong đầu, đệ đệ thân của hắn vẵn là còn cần vị huynh trưởng này chăm sóc, hắn sao có thể vì khi quân phạm thượng mà tá xác tại nơi đây?

Càng suy nghĩ nước mắt càng trực chờ, lại thủy chung không biết từ lúc nào lệ doanh đã đầy mặt.

Triệu Duẫn Kiệt nhìn nhìn tiểu thái giám ủy khuất cũng không đành, ai bảo hắn là người thương hương tiếc ngọc làm chi? Chí ít là cho đến khi hắn hết hứng thú, ôn nhu này cứ để cho tiểu thái giám ngốc này một chút hưởng dụng , lại không ngờ rằng một quyết định này đã khiến hắn về sau tình kết bất đoạn, quyến luyến tình duyên…

…………………………………………….

Vài bước khinh công đã thành trong việc đưa Trần Hi tới tiểu viện của hắn gần Mai Đình, may mắn là đã nhanh trí đuổi hết đám cung nữ thái giám phiền phức kia đi, bằng không chỉ sợ vật nhỏ sẽ nhanh chóng bị đám nữ nhân âm hiểm trong hậu cung kéo vào vòng tranh đấu, khiến này mất đi cái trong sáng hiếm lạ ban đầu.

Triệu Duẫn Kiệt khóe miệng loan loan, đặt Trần Hi lên sàng đan mềm mại, nhẹ nhàng thay hắn vuốt mấy lọn tóc đã bị nước mắt cùng hỏa dục hương làm uất đẫm.

.” Hoàng…hoàng thượng….ân…”

Trần Hi từ thanh tỉnh tới mê mang cũng không cách nhau bao lâu, lửa dục vọng lại một lần nữa thiêu đốt thân thể khuyết thiếu của hắn, không có điểm phóng thích, toàn thân hắn như một lò than sắp phát nổ, vừa khó chịu, vừa nóng bòng.

Bất chợt cảm nhận được một bàn tay mang theo thư hương băng lãnh chạm lên khuôn ngực, TrầnHi theo bản năng bắt lấy cánh tay nọ, ra sức cọ sát lên mặt lên cổ lên ngực, còn xẹt qua hai đầu nhũ đã dựng đứng mẫn cảm, khiến từng  đợt điện lưu đánh lên đại nào khó kiềm được rên rỉ dâm dật.

Triệu Duẫn Kiệt ngầm hiểu được người này thực sự sắp không được nữa rồi, bèn không khách khí vỗ một chưởng phá tan mảnh thanh y trên người Trần Hi, thỏa mãn khi thấy được toàn thân kích động của tiểu vật nhỏ đang không ngừng đỏ bừng run rẩy chờ yêu thương.

Ánh mắt lại lần nữa nhìn xuống bộ vị khuyết thiếu bên dưới, so với lần trước thì giờ đây đã hơn một phần mị thái.

Triệu Duẫn Kiệt không kìm được xoa nhẹ lên chúng một chút, chợt thấy có dịch thể dính dấp trong suốt không ngừng trào ra bên ngoài, a~ vậy mà hắn cứ tưởng thứ này sau khi tịnh thân sạch sẽ ngoài niêm dịch <aka nước tiểu> thì chẳng còn công dụng gì nữa….

Chính thực mà nói, sau khi tịnh thân, các thài giám mất đi căn nguyên dục vọng nguyên thủy sẽ không còn khả năng giao hoan ân ái với người khác, nhưng dịch tràng đạo tại dương vật < là thứ dịch làm sạch tự nhiên của các anh trước khi nhận được tín hiệu động tình, nếu bạn nào muốn biết thêm thì cứ sớt gúc gồ tiên sinh, kiến thức của Choco chỉ có hạn ~*Phun máu*~> vẫn không vì thế mà mất đi, thậm chí còn có nhu cầu gia tăng.

Dịch thể lấp lánh, trong suốt như châu ngọc chẩy xuôi theo từng đường nét cơ thể khiến cho bộ vị nọ có cảm giác dâm đãng khó tả, lại như thể dụ dỗ người khác phạm tội muốn trêu đùa chúng.

Trần Hi trong lúc mơ màng thì bất an ngọ ngoạy hướng tới nguồn khí thanh nhã kia, chẳng mấy chốc đã hoàn toàn dính sát vào thân thể của TRiệuDuẫn Kiệt khát cầu thương tiếc.

Đáy mắt cả hai người giờ đã là dục hỏa khó dập tắt, bèn như vậy cuồng nhiệt môt lưỡi dây dưa.

So với tiểu thái giám chưa biết sự đời, thì TRiệu Duẫn Kiệt trăm trận lâm chiến thực sự là kẻ chiếm thượng phong, tựa như bạo quân xâm thành chiếm đất nhanh chóng làm chủ thế cục, lùng xục từng ngõ ngách trong khoang mệm đinh hương ấm áp mềm mại, còn có, chiếc lưỡi ngốc nghếch cố gắng hùa theo, lại thủy chung bối rối không biết làm sao cho phải, thực đáng yêu.

Triệu DUẫn Kiệt cười nhẹ, hảo tâm đem chiếc lưới cuốn quít hướng dẫn thật tỷ mỉ, đầu tiên là cùng hắn trườn mình uốn lượn, sau đó liếm nhẹ lưỡi tùy hắn tàn sát từng kẽ răng trong khoang ,miệng của y….

Trần Hi  khóe miệng tràn xuống từng đạo dịch bọt ngọt ngào thơm mát, dưỡng khí trong phổi bị người kia hút hết mất rồi, thật khó thở, cũng thật luyến tiếc buông ra.

Bất chợt có cảm giác được vật gì đó cứng cứng cọ cọ vào thân dưới quang lõa của mình khiến Trần Hi dúm động, trên mặt hiện rõ mấy cái chấm hỏi ngốc ngốc không rõ chuyện gì toàn bộ đều được Triệu Duẫn Kiệt thu vào tầm mắt.

Ha~ Đúng là tiểu bảo bối tối ngây thơ, thật là đáng yêu mà…trong lòng Triệu Duẫn Kiệt sủng nịnh yêu thương nghĩ suy

Một tay vói vào hậu huyệt khép mở do dược hiệu, một tay lại không ngừng an ủi thân thể quá mức nóng bỏng của Trần Hi, thân thể người này đã không còn trong tầm kiểm soát của lý trí y nữa, mọi thứ đều bất ngờ trở nên tối mẫn cảm. Đúng lúc đó, long trảo<là ngón tay anh Kiệt> bất ngờ đụng tới một điểm nhô lên trong tràng đạo non nớt kia một đích khoái hoạt mạnh mẽ vô tả khiến Trần Hi một trận run rẩy cuồng khiếu.

.” Hhm…A.a.a……..ân ân ……….a……..A…………kkhông….gì…ha…vậy? gì…vậy? OA….~”

Triệu DUẫn Kiệt kinh hỉ, biết được đã đụng trúng điểm mẫn cảm của tiểu đông tây này, bèn ra sức trừu tống ba ngón tay liên tục công kích vào điểm vừa khám phá ra, một kích lại một kích, tựa như mưa rền gió dữ, đập tan ý trí của Trần Hi không thương tiếc.

.” Oa…Oa….a….A…..Đừng…nữa….mà……a….ân……….”

Trần Hi muốn khóc thét lên.

.” Hừ hừ…tiểu đông tây ngoan…nếu còn kêu dâm đãng như vậy nữa thì đừng trách ta không biết thương hương tiếc ngọc đó”

Bản thân Triệu DUẫn Kiệt cũng đã hết sức bảo trì kiên định khai phá toàn bộ thân thể mê người của tiểu Hi nhi này, nhưng là vô tình càng khiến ngọn lửa dục vọng trong thân thể hắn bốc cao lên tận cửu thiên, những tưởng bảo trì một chút yên lặng kiên định mím chặt môi, không để cho hơi thở nóng rực của bản thân thiêu đốt cả hai người, nhưng là đột nhiên tiểu Hi nhi này lại không kìm được rơi nước mắt, hắn cũng là cuối cùng phải đầu hàng buông lời an ủi.

Trần Hi khóc càng ngày càng hăng, thân mình vặn vẹo mong nhận được nhiều xâm phạm mạnh mẽ hơn, lại vô ý thức cọ xát lên chính thứ cương cứng đang kề sát mình, thành công làm cháy bùng dục hỏa Triệu Duẫn Kiệt đã không thể kiềm chế.

Mạnh mẽ xốc hai chân tiểu Hi nhi, Triệu Duẫn Kiệt dùng thứ giọng tình dục khàn khàn đích thuyết

.” A…Tiểu Hi…nhi chết tiệt….nhận mệnh đi”

Thân dưới hắn một kích ưỡn ra phía trước, không lưu tình mà đam mạnh vào cúc huyệt non mềm vừa mới được khai mở, đồng thởi khiến cả hai người một trận xuyễn khí kinh hô

.” A”

.” A”

Trần Hi mục quang mở lớn, toàn thân như thể bị thiêu đốt, cảm giác căng trướng phía dưới kèm cơn đau nhức nhối cũng không thể đánh bay khoái cảm cường liệt hắn nhận được. Mà Triệu Duẫn Kiệt cũng đồng thời cảm nhận được khoái cảm tới tiêu hồn dực cốt ôm lấy long căn bạo trướng, khiến hắn một trận run rẩy một thứ lỗi giác muốn lập tức bắn ra.

.” H……..a…………”

TRiệu Duẫn Kiệt phải dùng tới mười thành lý trí mới ngăn cản được ham muốn phóng thích của bản thân, mồ hôi tích lạc trên người từng giọt từng giọt tựa như hạt trâu đổ xuống ướt đẫm da thịt cả hai người.

Sau mấy hồi hít thở, cuối cùng cũng có thể lấy lại được phong độ ổn định, cũng như đủ để Trần Hi thừa nhận được thứ to lớn trong nội bích, Triêu Duẫn Kiệt mới bắt đầu động thân.

.” Ân….a…..a…..a….a….a…..”

.”….phù phù…..hảo sảng…hảo sảng….Hi nhi của trẫm quả là bảo vật mà….Ưhm….ha….đừng có cắn chặt thế chứ?…thả lỏng….A…..đúng rồi…..hảo ngoan.”‘

.”…Ư”

Trần Hi nức nở, toàn thân trên dưới đều bị đế vương thăm hỏi một lượt, rồi lại dùng răng nanh cắn cắn lên mấy đạo quang hồng hôn ngân hắn tạo ra, khiến chúng càng trở nên thâm đậm sâu sắc<đoạn này chém mạnh, đọc hem hiểu cái mố>

TRiệu Duẫn Kiệt nhắm vào một điểm hồng anh trước ngực Trần Hi, tức thì dụng lực mút mạnh một cái, vừa lòng khi thấy thành công làm Trần Hi giật giật bất an, cánh mông nho nhỏ cũng vì thế mà lắc lắc một chút, khiến hắn không khỏi dục tiên dục tử, càng ra sức vỗ về thân thể mẫn cảm bên dưới.

…………………………..

.” Oa….a….a….ân…..kh…ông……được nữa…..đâu……………m……..à”

 

 

.” Dừng lại……………là……m……….ơn, hoàng thượng……..A..a…a……..AA”

 

 

.”…………A…a………ân…Oa…oa…oa….”

 

 

.” Ngoan,…..Hi nhi của trẫm……….đừng….có nháo………..sắp xong rồi……..A….thật là cực phẩm………….:

 

 

. Hộc Hộc Hộc

 

Triệu Duẫn KIệt trầm mê trong thiên đường nhục dục, đã không biết bao nhiêu lần đạt tới cực độ khoái cảm mà bắn vào trong miệng cùng mông nhỏ của tiểu Trần Hi, nhưng là vẫn không thấy mệt mỏi, thân thể dưới hắn thật vô cùng dâm mỹ, hắn thực không tưởng được dung mạo chỉ có thể coi là đoan chính này dưới men tình lại có khả năng khiến hắn phải mê muội tới như vậy, một lần lại một lần, thượng hắn tới quên cả trời đất.

Hoàn toàn không chú ý, Trần Hi như vậy nhưng càng cuồng nhiệt hoan ái, hắn lại càng ngày càng khó chịu, toàn thân ửng đỏ bất thường, bộ vị khuyết thiếu kia lại không ngừng chảy ra dâm dịch trong suốt lấp lánh dâm đãng nhưng thủy trung vẫn không phải chân chính dục vọng, dâm độc trong thân thể bởi sự an ủi của Triệu DUẫn Kiệt mà vui thú, nhưng lại khiến toàn thân mạch máu của hắn muốn nổ tung vì không có chỗ phát tiết.

Trước mắt một mảng mơ hồ, lệ doanh tròng tưởng trừng đã cạn kiệt lại một lần rồi một lần không ngừng đong đầy trên từng đường vân khô khốc, chính lúc này bất ngờ một tia ý thức lóe lên tựa Lưu tinh<sao băng>

. Ta sẽ chết?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s