CQAK Chương 3

Đệ tam chương
Á Tư Đặc quốc vương thấy nam tử nhìn vào bức họa thứ 69 trong sách, tim không khỏi đập mạnh một chút.
“ Nhanh lên, mau liếm a.” Ái Nhĩ điện hạ lấy ra tính khí của mình, để ngay trước mặt y.
“ Không cần, ngươi liếm trước!”
“ Vì cái gì là ta ? Ngươi liếm trước!”
“ Ngươi trước !”
“ Ngươi trước !”
Hai người lại giằng co một trận, không ai nhường ai.
Á Tư Đặc quốc vương chỉ vào tính khí của nam nhân, nói với nhữ điệu châm chọc, “ Bộ dạng kê kê của ngươi so với ta nhỏ hơn, đương nhiên là ngươi trước !”
Tên người địa cầu thấp hèn này dám nhục nhã bổn vương ?
Ái Nhĩ điện hạ cao cao tại thượng chưa bao giờ bị giễu cợt, không khỏi phẫn nộ nói, “ Kê kê? Của ngươi mới là kê kê, thứ này của ta là thần điểu.” ( cười lăn lộn)
“ Thần điểu ? Ha ha ha…… Buồn cười chết đi !”
“ Cười cái gì ? Không tin thử một lần xem.”
Hai vị đế vương địa vị cao quý vô cùng, lại giống như hai tiểu hài tử so kê kê ai lớn ai nhỏ, nếu truyền ra ngoài, tuyệt đối sẽ bị cười đến chết. ( đúng là ăn no rửng mỡ=.=)
“ Thế nào ? Của ta có lớn không ?” Á Tư Đặc quốc vương thân từng trải trăm trận, đối với “ vũ khí” của mình thập phần tin tưởng.
“ Rõ ràng chính là của ta khá lớn.” (=.= ko còn lời gì để nói)
Hay nói giỡn, Vũ nhân bọn họ là hậu duệ của thần điểu, tuy rằng tính dục mỏng, cũng không có nghĩa “ vũ khí” của bọn họ so với của đám người địa cầu đó nhỏ hơn, huống chi thân là vua Vũ nhân tộc, thứ kia của hắn chắc chắn lớn nhất ! ( cái logic giẻ rách gì thế này)
Hai người nói qua nói lại, chẳng qua cũng chỉ là mèo khen mèo dài đuôi, không ai phục ai.
Đến cuối cùng, hai người chỉ còn cách mặt đối mặt, đem đặt tính khí của mình cạnh nhau để đo kích cỡ thật. (=.=)
Kết quả ngoài ý muốn, đều giống hệt nhau, không sai chút nào.
Đáng giận, bổn vương sao có thể thua ?
“ Hừ, kê kê của ngươi thoạt nhìn trắng như gà bị vặt lông, vừa thấy là đã biết rất ít sử dụng.”
Á Tư Đặc quốc vương không so được kích thước, liền bắt đầu so sánh màu sắc “vũ khí”.
Ái Nhĩ điện hạ bị nói trúng chỗ đau, mặt đỏ bừng lên, vội vàng đánh trả, “ Thứ của ngươi thoạt nhìn đen thui như quạ ( chém bừa đó), rõ ràng là do sử dụng quá độ, xem ra cũng sắp phế đi.”
“ Ngươi thì biết cái gì ? Đen, đó là đại biểu cho kinh nghiệm phong phú, chiến công chói lọi !”
“ Ngươi thì biết cái gì ? Trắng, đó là đại biểu cho giữ mình trong sạch, địa vị cao thượng !” ( cười ngất, đúng là 2 đứa dở hơi )
“ Đáng giận !” Nói nửa ngày mà vẫn phân không được cao thấp, Á Tư Đặc quốc vương đành phải xuất sử tuyệt chiêu, “ Hảo, Cổ quốc ái kinh của chúng ta có ghi lại, khẩu dâm là hình thức tối gây kích thích , chúng ta liền so xem ai có thể duy trì lâu nhất mà không bắn tinh !”
“ Hảo! ”
“ Vì để cho công bằng, chúng ta sẽ cùng làm một lúc.”
“ Đến a, ai sợ ai ?”
Hai người chiếu theo bức họa trong ái kinh, nằm quay ngược đầu, chuẩn bị bắt đầu khẩu dâm cho đối phương.
Hai người đều chưa từng có kinh nghiệm khẩu dâm cho nam nhân, chỉ cảm thấy nam căn trước mắt nóng như muốn phun khí, đều không biết có thể hay không làm bỏng miệng ?
 Á Tư Đặc quốc vương dù sao cũng có kinh nghiệm tình ái phong phú, biết tính khí của nam nhân cần kích thích như thế nào mới có thể mau chóng đạt tới cao trào, giành được thắng lợi. ( thắng lợi hay không không quan trọng, quan trọng là ai ở trên kìa)
Y vươn tay cầm lấy vật thể hình trụ trắng nõn, bóng loáng xinh đẹp kia, vươn đầu lưỡi ra liếm.
“ A…” Ái Nhĩ điện hạ giống như bị điện giật, cả người chấn động !
Ha, như vậy đã chịu không nổi kích thích ? Xem ra này tiểu mỹ nhân thật mẫn cảm a !
Hảo, bổn vương hôm nay nhất định phải cho ngươi đối với ta tâm phục khẩu phục, vĩnh viễn quỳ gối dưới cự căn của ta!
Nghĩ đến đây, Á Tư Đặc quốc vương càng thêm ra sức liếm
“ Cáp a…… Chúng thần trên trời a…… A a…… Thích chết…..” Ái Nhĩ điện hạ lần đầu tiên bị khẩu giao nhịn không được sảng khoái rên rỉ……
Tính khí bị đầu lưỡi từ đỉnh quy đầu liếm đến ngọc hành, lại từ ngọc hành liếm đến quy đầu, khoái cảm như sóng lớp lớp mãnh liệt mà ùa tới, làm cho hắn cơ hồ không thể chống đỡ, hoàn toàn quên phải giúp đối phương khẩu dâm.
Ha, thắng lợi của bổn vương đã định ! Lần này tuyệt đối cho ngươi tinh quan thất thủ ( gần giống “tinh tẫn nhân vong” ấy, etc..)!
Á Tư Đặc quốc vương xuất sử tuyệt chiêu cuối cùng, cầm hai khỏa đản đản kia của nam nhân, dùng sức sờ —
“ A a” Ái Nhĩ điện hạ cảm giác được máu huyết cả người phảng phất đều muốn phun trào.
Vì tỉ lệ giao phối sinh sôi nẩy nở của Vũ nhân thấp, cho nên khí quan của nam tử trong tộc cũng dần dần phát triển cấu tạo đặc thù, khi bắn tinh tiền bạo trướng gấp đôi, để lấp đầy của khẩu nhỏ hẹp của tử cung, bảo đảm mỗi một giọt tinh dịch đều có thể đi vào trong cơ thể nữ tử, gia tăng tỷ lệ thụ tinh.
Bởi vậy Ái nhĩ điện hạ ngay khi cảm giác chính mình muốn bắn tinh , bản năng liền đem nam tử đặt dưới thân, dùng sức mở chân y,  cuồng loạn đụng chạm, tìm kiếm huyệt khẩu tiến vào.
“ A a … Ngươi làm gì ? Cút ngay cho bổn vương!」 Á Tư Đặc quốc vương kích động giãy dụa .
 “ A a …. Không được …. Ta muốn bắn !”
“ Vương bát đản ! Ngươi muốn bắn liền bắn, sao phải sờ mông ta?” Á Tư Đặc hổn hển chửi ầm lên !
“ Không được, hoàng thất tinh tử của ta trân quý mười phần, sao có thể lãng phí, mau, mau nói cho ta biết huyệt động của ngươi ở nơi nào, ta muốn đi vào !」
Á Tư Đặc quốc vương nghe xong thiếu chút nữa ngất xỉu vì thiếu khí ! “ Có ngốc mới nói cho ngươi huyệt động bổn vương ở nơi nào ! Muốn bắn liền tinh tử trân quý của ngươi phóng vào bồn cầu đi !
Đường đường Á Tư Đặc quốc vương ai ai cũng hướng đến nịnh bợ, hảo hảo hầu hạ, có khi nào từng gặp qua kẻ nào có mắt không tròng , đem y trở thành lọ chứa tinh?
Đáng giận a ! Nhất định phải đem tên vương bát đản quan này tống vào đại lao, dùng đòn roi hầu hạ cho tốt  !
Ngay khi Á Tư Đặc quốc vương mường tượng ra hết “ Mã Thái Thập đại khổ hình”, mông y đã muốn bị nam nhân dùng tốc độ sét đánh không kịp bưng tai hung hăng bài mở .
“ Cáp, tìm được rồi !”
Á Tư Đặc quốc vương trong lòng chợt thấy lạnh, ngay sau đó mông nóng lên, nhân lúc y chưa kịp phản kháng, một cây cự côn nóng hầm hập liền hung hăng tiến vào .
“ Aaaaa!!!”
Tiếng kêu thảm thiết thống khổ cắt ngang bầu trời đêm, sa mạc chi vương chịu qua nỗi khổ khai bao như vậy !
“ Oa…… Thật kịch liệt a !” Mặc Ưng ở ngoài cửa nghe lén thè lưỡi ( nếu ta là hắn, ta sẽ thu dọn đồ đạc cuốn gói ngay tức khắc=.=)
“ Ngươi xem ngươi làm chuyện tốt gì, đây không phải bức lương vi xướng sao ?” Vương Gia Vĩ bất mãn, tức giận trừng  mắt liếc hắn một cái.
“ Ngươi đang nói cái gì a ? Ngươi không thấy được Ái Nhĩ thiếu gia kia thực vui vẻ chấp nhận đề nghị của ta sao ? Ta thấy căn bản chính là hắn muốn gặp quốc vương khẩn cấp thôi.”
“ Đúng vậy, lại gì cũng thật kỳ quái, Ái Nhĩ thiếu gia đó thoạt nhìn rõ ràng không giống loại người dễ bị dụ dỗ bởi tiền ( ta nghĩ thế vì QT đoạn này khó hiểu qua T_T), vì cái gì  lại khẩn cấp muốn vào cung như vậy? ( sắc dụ đó >o<)
“ Ai biết ? Có lẽ hắn là thầm mến đường ca của ta, ngươi cũng biết, đường ca của ta chính là sa mạc chi vương, tuấn mỹ mê người lại nhiều tiền, nam nữ già trẻ ai cũng  yêu . ( tự kỷ thế….)
“ Đúng vậy, ta biết. Không giống như ngươi, không có ai yêu a, đáng thương.”
“ Ngươi nói cái gì. Mặc Ưng ta không có ai yêu ? Chậc chậc, không biết là ai mỗi buổi tối đều ôm ta, đau khổ cầu xin ta hảo hảo yêu thương hắn a ?”
“ Ai… Ai a ? Không cần nói lung tung !” Vương Gia Vĩ thẹn quá hóa giận thưởng hắn một quyền !
“ Ha, còn không thừa nhận ? Hảo, ta đây liền khiến cho thế nhân vì bản tù trưởng mà phân xử công bằng !”
Mặc Ưng đưa hắn tiểu bảo bối đè trên ban công, một tay đem y quần xả xuống dưới.
 “ A a… Không cần ! Tên đại sắc ma vô pháp vô thiên nhà ngươi, sẽ bị người khác nhìn thấy !” Vương Gia Vĩ kích động kêu to !
“ Hì, ta muốn để cho người khác xem, làm cho bọn họ làm chứng cho ta, tiểu hồ tiêu nhà ta muốn Mặc Ưng ta hung hăng yêu thương hắn cỡ nào !”
“ A a…Cứu mạng a ….Không cần a…”
Sa mạc chi vương địa vị cao thượng, người người ngưỡng mộ, nay lại bị nam nhân áp đảo trên long sàng của chính mình, hung hăng bị đoạt mất cái mông trinh tiết !
 “ A a…… Tên vương bát đản ngươi ! Bổn vương muốn giết ngươi…… A a…… Đau quá…… Ra ngoài…… Mau rút ra đi !”
Xử nữ huyệt giữa hai mông bị dương cụ cự đại của nam nhân hung hăng xỏ xuyên, chà đạp, máu tươi lâm ly, vô cùng thê thảm.
Á Tư Đặc quốc vương luôn sống an nhàn sung sướng chưa bao giờ từng trải qua tra tấn như vậy, nhịn không được thống khổ kêu to !
Tương phản , chúa tể tối cao luôn đạm mạc với ái tình của Thiên Vũ tinh, Ái Nhĩ điện hạ, lại làm điên cuồng, thích tới mức không ngừng phát ra tiếng rên rỉ say mê.
“ Cáp a…… Hảo nhanh…… Tiểu mông của bảo bối kẹp ta hảo thích a !”
 “ Thích thì đi chết ngươi!” Á Tư Đặc quốc vương nhịn không được chửi ầm lên , “ Còn có, không chuẩn bảo ta bảo bối !”
“ Hừ ân…… Bảo bối, bảo bối của ta…… Ta nghĩ tới ngày này đã lâu a……” Ái Nhĩ điện hạ mê muội, không ngừng hôn lên môi, lên khuôn mặt tuấn mỹ của y.
“ Hừ ân…… Vương bát đản ! Ta giết ngươi ! Cút ngay…… Ai cho phép ngươi thân bổn vương …… A a…… Ừ……” ( đột nhiên bạn nhớ tới cái list những câu nói dối kinh điển của các bạn thụ bên Dục gia điếm)
Đôi môi bị hung hăng cắn nuốt, đầu lưỡi cực nóng linh hoạt tiến vào, gắt gao cuốn lấy y, Á Tư Đặc quốc vương bị hôn đên thần hồn điên đảo, ngay cả đau đớn ở hạ thân đều theo đó mà giảm bớt không ít.
Cảm giác được thân thể tiểu bảo bối khả ái của hắn tựa hồ thả lỏng không ít, không còn buộc chặt như trước , Ái Nhĩ điện hạ vui sướng dựa theo chỉ dẫn trên Cổ quốc ái kinh, bắt đầu áp dụng phương thức ba nông một sâu, tiếp tục tiến công !
 “ A a…..” hậu đình Á Tư Đặc quốc vương bắt đầu cảm giác được khoái cảm khác thường, nhịn không được phát ra tiếng rên rỉ……
“ Bắt đầu thích sao ? Bảo bối…… Vù vù…… Ta đây còn muốn dùng tốc độ nhanh hơn !” Ái Nhĩ điện hạ thở hổn hển, bắt đầu khai hỏa toàn bộ “ điểu” lực!
Thần điểu cự đại trong tràng bích nhu mềm tận tình xuyên qua, cuồng bạo tiến xuất nhanh như chớp!
Ở chỗ nộn huyệt vừa bị khai phá bị nam nhân làm tới máu tươi, dâm thủy chảy thành một đoàn, dịch thủy hồng hồng lưu đầy trên cặp đùi màu đồng của Á Tư Đặc quốc vương, thoạt nhìn thập phần tình sắc !
 “ A a…… Điểm nhẹ…… Đau quá…… A a…… Không cần sâu như vậy a…… Ô……”
Nội tạng đều có cảm giác bị cấp đi ra, làm cho Á Tư Đặc quốc vương cực kỳ thống khổ, đồng thời lại cảm nhận được một loại khoái cảm khi bị khống chế làm nhục! ( Đừng hỏi ta, QT sư huynh nhà ta truyền dạy thế =.=)
“ Cáp a…… Thích chết…… Tiểu mông hảo nhanh ! Thích chết bổn vương ……” Ái Nhĩ điện hạ hưng phấn cầm trụ vòng eo rắn chắc của y, cây gậy thịt heo cuồng mãnh trừu sáp, nhất nhất đều chạm đến điểm tối mẫn cảm của tràng bích.
“ A a…. Sáp chết ta…” khoái cảm làm cho Á Tư Đặc quốc vương không chịu nổi, lần đầu tiên rốt cục bị nam nhân làm đến bắn tinh !
“ A a — Bắn ….Bắn… thích chết ta…..”
Á Tư Đặc quốc vương sắp phóng xuất, thân mình càng không ngừng run rẩy, cuối cùng đem một cỗ nùng tinh phun mạnh ra.
Dương cụ của Ái Nhĩ điện hạ bị tiểu huyệt thình lình xảy ra mãnh liệt co rút gắt gao giảo trụ lại, nhịn không được kêu to —
“ A a — ta muốn bắn, bảo bối, đem tinh dịch quý giá của bổn vương hảo hảo đón lấy, cho ta Thiên Vũ vương thất hậu đản đi !”
Tê rống một tiếng, dương cụ của Ái Nhĩ điện hạ đột nhiên dài ra gấp đôi, hung mãnh đột kích đến chỗ sâu nhất của tràng bích, hung hăng phá khai tử huyệt yếu ớt của nam nhân.
 “ A a …Không cần …. Không cần bắn ở bên trong …” Astor quốc vương hoảng sợ kêu to !
Nhưng đã không còn kịp rồi !
Một cỗ lửa nóng tinh dịch phun mạnh ra, phấn nộn tiểu huyệt của quốc vương từng trận co rút, đem mỗi giọt tinh dịch bắn vào hấp thật sâu vào huyệt nội !
 “ A a…… Hảo nóng…… Bỏng chết ta …..”
Á Tư Đặc quốc vương cả người kịch liệt run rẩy, cảm giác trong cơ thể chính mình đã hòa tan thứ gì đó, làm cho y không hiểu mà khủng hoảng.
“ Nga nga….. Bảo bối… Quá tuyệt vời …..”
Ái Nhĩ điện hạ bắn ra cỗ tinh dịch cuối cùng, đạt tới tối cao trào, đột nhiên phía sau hắn xuất hiện một đôi cánh màu hoàng kim xinh đẹp
Nhìn thấy một màn không thể tin nổi trước mắt, cả thể xác lẫn tinh thần Á Tư Đặc quốc vương đều bị ép buộc cả một tối, rốt cục chịu
không nổi kích thích, liền ngất đi.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s