khai phòng đích dụ hoặc(ĐV)

   Bách niên lão điếm hệ liệt — khai phòng dụ hoặc

Nguyên tác: Mê Dương

Edit: usagi ciki dưới sự giúp đỡ của QT sư huynh

Nguyệt hắc phong cao (hoàn cảnh cực kỳ thích hợp để làm chuyện mờ ám, etc), làm người ta sinh cảm giác tịch liêu.

Một dáng người thư sinh tao nhã theo từ ngõ nhỏ bước ra, dưới vòm trời tối đen lặng lẽ di động cước bộ hướng trở về nhà.

Đêm tháng mười hai, nhiệt độ không khí đã sớm giảm xuống , một trận gió lạnh thổi tới, Vương Siêu Quần đánh cái rùng mình, run run kéo lại khăn quàng cổ màu trắng trên cổ, xoa xoa tay.Miệng hà hơi ấm, ở trong không khí biến thành một đoàn sương trắng.

Lạnh chết người.

Vào cái loại thời điểm này, nếu tên Lý Bất Phàm kia ở đây thì tốt rồi.

Lý Bất Phàm trên người luôn ấm áp dễ chịu , giống cất giấu một cái hỏa lò, trong loại thời tiết này mà được hắn ôm, so với hai cái giường lông lớn còn thoải mái hơn.

Nhưng mà, tên kia hiện tại phỏng chừng đang ở chỗ nào mà sinh hờn dỗi đi.

Ai, hôm nay chính mình thật sự không phải cố ý thả bồ câu của hắn, chỉ là……

Một mặt cúi đầu nghĩ tới tâm sự, một mặt lại vội vàng chạy trên đường cái dưới ánh đèn đường hôn ám ( mờ mịt), Vương Siêu Quần đầu tê rần, bỗng nhiên va phải bức tường phía trước.

Đau quá !

Kỳ quái, nơi này như thế nào lại bỗng nhiên xuất hiện một bức tường ?

Vương Siêu Quần vuốt cái trán đau, ngẩng đầu, nhất thời thấy kỳ quái kêu “di” một tiếng.

“Lý Bất Phàm ? ngươi như thế nào lại ở chỗ này ?”

“Hừ ! Ngươi còn có ý tứ hỏi tới ta ? Ta tìm ngươi hết toàn bộ một buổi tối.” Dưới ánh đèn đường, Lý Bất Phàm bỗng nhiên không biết từ nơi nào xuất hiện, thân ảnh hoàn toàn bao trùm lấy Vương Siêu Quần trước mặt, khí thế thật đáng sợ.

Lý Bất Phàm buông hai tay, trừng mắt nhìn xuống. hắn thật vất vả mới chụp được món điểm tâm ngọt Quế hoa cao

“Nói, vì cái gì thả bồ câu của ta ?”

“Này…… Thực xin lỗi.” Vương Siêu Quần tính cách luôn quật cường, nhưng hắn biết hôm nay là chính mình làm sai trước, áy náy giải thích, “Ta không phải cố ý thả mất bồ câu của ngươi . Nhưng là, bỗng nhiên nhận được thông báo, thiên thể đang nghiên cứu sẽ rất nhanh hội tụ, thời gian thực vội vàng, tay của ta lại không yên, hội nghiên cứu quy củ thực nghiêm, đến hội viên cũng không cho liên hệ bên ngoài, cho nên……”Không cần nói , lại là cái kia hội nghiên cứu thiên thể chết tiệt !” Lý Bất Phàm càng thêm bất mãn, “Sớm biết thế ta sẽ không giúp ngươi tranh thủ cái đề nghị lấy cái thư mời kia. Thật đáng giận, từ ngươi vào cái kia hội thiên thể chết dẫm kia, liền ba lần bảy lượt thả mất bồ câu của ta! Mấy ngôi sao ấy chẳng lẽ so với ta quan trọng hơn sao ?” (chém đấy)

“Thật có lỗi, nhưng là, không giống nhau.”

“Có cái gì không giống nhau ? ”

“Ách, này……”

Gặp Lý Bất Phàm ngươi, khi nào cũng đều có thể, mà thấy được biến hóa hiếm có của thiên thể, còn mang ý nghĩa nghiên cứu thật lớn là Lưu tinh vũ quần, cũng không phải lúc nào cũng có thể nhìn tới .

Vương Siêu Quần ngắm bóng người cao lớn uy mãnh trước mắt, liếc mắt một cái.

Câu trả lời này nếu nói ra, chính mình nói không chừng sẽ bị Lý Bất Phàm nổi giận bóp chết tại chỗ.

Lý Bất Phàm thời điểm tâm tình tốt, yêu làm nũng, là một kẻ có thể thoải mái khi dễ, chỉ là, thời điểm hắn khó chịu, liền lập tức biến thân thành bộ dáng lãnh khốc ( ta chém trong điều kiện hai tay không kiếm =.=) .

Lúc này, chỉ có thể ăn nói khép nép để bồi tội.

“Thực xin lỗi, đều là ta không tốt, hại ngươi vất vả tìm một buổi tối.”

” Còn hại ta ăn không được Quế hoa cao !”

” Thực xin lỗi, ta hiện tại trở về nhà cho ngươi trộm hai khối, không, hai hạp Quế hoa cao.”

“Còn hại ta tìm không thấy người cùng thuê phòng !”

” Thực xin lỗi, ta hiện tại liền…… Cái gì ? ” Vương Siêu Quần bỗng nhiên nhảy dựng lên, “Thuê cái gì phòng ?”

” Đương nhiên là thuê phòng rồi.”  Lý Bất Phàm hỏi lại  ” Chẳng lẽ thời tiết lạnh như thế, ngươi còn kiên trì ở trên cỏ làm sao? rất lạnh đó.”

” Ta…… Ta khi nào thì kiên trì ở trên cỏ làm ?”

” Cho nên mới nói phải thuê phòng.”

Lý Bất Phàm tỏ thái độ đương nhiên, làm cho Vương Siêu Quần mắt trợn trắng.

” Nói nửa ngày, ngươi tìm ta một buổi tối, vì làm tình sao ?”

Còn tưởng rằng ngươi là lo lắng ta, cho nên mới mở to mắt tìm ta……

” Đương nhiên không chỉ có là vì làm tình, làm tình chỉ là một nguyên nhân trong đó.” Lý Bất Phàm dựng hai ngón tay lên, dõng dạc nói, ” Nguyên nhân thứ hai là, ta đói bụng. Ân, như vậy tốt lắm, chúng ta đi thuê phòng trước, sau khi làm xong, ngươi liền về nhà trộm Quế hoa cao cho ta ăn.” ” Ha ha! Ăn ! Ăn chết ngươi nha ! Toàn thân ngươi này, chỉ biết mỗi cái miệng cùng một cây tiểu đệ đệ hỗn đản !”

Vương Siêu Quần quả thực tức chết rồi, hận không thể đập cả bản bút ký lên đầu hắn. Nhưng là không được, bên trong bản bút ký kia đều là ghi lại những quan sát tâm đắc hiếm có của đêm nay.

Vương Siêu Quần nổi giận đùng đùng đi phía trước đi, lại bị một cánh tay hữu lực hung hăng kéo vào cái ôm tràn ngập dục vọng độc chiếm của giống đực.

” Sao thế? Buông ra !”

” Không cần sinh khí ( giận) nữa, nhiều nhất ta không cần ngươi về nhà trộm Quế hoa cao nữa. Ta ăn ngươi liền thỏa mãn , ngươi chính là món Điểm tâm Quế hoa cao của ta.”

“Mới không cần !”

” Không cần tuyệt tình như vậy lạp, bảo bối. Buổi chiều tìm không thấy ngươi, di động cũng gọi không được, ta liền thấy lo lắng, sợ ngươi lại gặp gỡ đám côn đồ A Phi kia . Ta còn chạy đi tìm A Phi, đem hắn cùng các tiểu đệ của hắn bức cung một trận, bọn họ người người đều chống tay thề không có chạm qua ngươi. Sau lại ta nghĩ, khả năng ngươi lại là vì cái hội nghiên cứu thiên thể kia mà đem ta bỏ lại , ta liền tìm đám hội viên hội thiên văn  hỏi, hiện tại mới tìm được, ngay cả cơm chiều cũng chưa ăn, ngươi sờ sờ, bụng ta đều  xẹp xuống cả rồi …..”

Nghe Lý Bất Phàm nói, cơn tức của Vương Siêu Quần không cánh mà bay .

Càng nghĩ càng cảm thấy thực có lỗi với Lý Bất Phàm.( miệng lưỡi của thằng công nào cũng có thể đổi trắng thay đen, lợi hại=.=)

Hắn hoài áy náy, ôn nhu sờ sờ bụng Lý Bất Phàm, cách lớp vật liệu may mặc dày của mùa đông, vẫn có thể cảm giác được thành quả rèn luyện hàng năm, bụng bằng phẳng rắn chắc, một vết sẹo lồi cũng không có.

Dáng người kiện tướng thể dục thể thao của Lý Bất Phàm này thật sự là không sai.

Di di ?

Chính mình loạn nghĩ cái gì ? !

“Sờ thấy thích không (chặt thôi)? Hắc hắc, có muốn hay không ta cởi quần áo cho ngươi sờ đủ ?”  Đại hôi lang phe phẩy cái đuôi, cười gian hỏi.

Vương Siêu Quần mặt lập tức đỏ, ” Cái gì đâu! chỉ là nhìn xem ngươi là thật sự không có ăn cơm chiều hay không, ân, bụng thật sự giống như xẹp lép”

” Ngươi thật tâm bồi tội trong lời nói, liền theo giúp ta cùng nhau ăn cơm chiều đi.”

” Phải là là ăn khuya chứ.”

” Ăn khuya liền ăn khuya ! ngươi đáp ứng theo giúp ta rồi, nhất ngôn tứ xuất, tứ mã nan truy. Đi theo ta !” Lý Bất Phàm giữ chặt món điểm tâm ăn khuya ngọt「 Quế hoa cao 」 của mình, vô cùng cao hứng đi ăn cơm .

Vừa đến địa phương, Vương Siêu Quần mới biết chính mình bị lừa ( cừu lúc nào cũng chỉ biết mình lên dĩa ngay trước khi sắp bị sói xơi, thụ lúc nào cũng chỉ biết mình bị lừa ngay trước khi bị công ăn=.= giang sơn dễ đổi, đạo lý khó dời)

” Cái gì ăn khuya, nơi này rõ ràng là khách sạn tình nhân.” Vương Siêu Quần đứng ở khách sạn dưới tàng cây đối diện đường cái, đôi mắt to đen láy liếc Lý Bất Phàm một cái.

Địa điểm hẻo lánh, bảng hiệu loáng thoáng, hiển nhiên là địa điểm ước hội tốt nhất của các cặp gian phu dâm phụ yêu đương vụng trộm.

Lý Bất Phàm căn bản chính là đã sớm trù tính rồi.

“Đây là chỗ chúng ta ăn khuya a, ngươi đáp ứng theo giúp ta rồi.”

“Loại địa phương này như thế nào có khả năng là chỗ ăn khuya ?”

“Ngươi chính là bữa ăn khuya của ta a, bảo bối, hắc hắc.” Lý Bất Phàm ôm bờ vai của hắn, ” Không cần giãy dụa nữa. Ngươi hôm kia đi hội nghiên cứu thiên thể, hôm qua còn nói phải làm công khóa, hôm nay lại thả mất bồ câu của ta, đêm nay vô luận như thế nào cũng phải đem món nợ ba ngày này đòi lại.”

” Oa ! ngươi muốn cho ta tinh tẫn nhân vong a ?”

” Tinh tẫn nhân vong, ta như thế nào lại làm thế ? Nhiều lắm là hấp hối, mình đầy thương tích, tham sống sợ chết.”

” Thiết ! Không biết dùng thành ngữ thì đừng dùng loạn, người cười chết.”

Bị Lý Bất Phàm ôm lâu thấy ấm áp, lại biết đêm nay chính mình trốn không thoát đâu , Vương Siêu Quần đã muốn đem thân tự giác chuộc lỗi, đang do dự nên hay không đi vào khách sạn, bỗng nhiên thấy từ cổng chính khách sạn đi ra hai đạo thân ảnh, trong đó một đạo còn có nét quen thuộc .

” Má của ta ơi ! Mau trốn nhanh!” Vương Siêu Quần khẽ gọi một tiếng, lôi kéo Lý Bất Phàm lập tức ngồi xổm xuống, tránh vào sau bóng cây, thanh âm đè nặng vạn phần kinh ngạc, ” Cứu mạng a, là phó hiệu trưởng Hứa của trường trung học Nho Nhã chúng ta, thật là nhìn không ra, bình thường nghiêm trang, cư nhiên khuya khoắt cùng kỹ nữ vào khách sạn thuê phòng.”

Bỗng nhiên bên tai truyền đến tiếng Lý Bất Phàm hừ nhẹ, “Kỹ nữ ? Đó là huấn đạo chủ nhiệm trung học Bá Vương chúng ta.”

” A ? !” Vương Siêu Quần trợn mắt há hốc mồm, ” Kia…… Na Na…… Liền cái người mặc cái váy bán trong suốt đó là các ngươi…… là nữ nhân cổ hủ nổi danh toàn trường ? Vị này là Bá Vương long mẫu ?” (tự xử thôi)

” Chậc chậc, không nghĩ tới huấn đạo chủ nhiệm dáng người chuẩn như vậy (>o<), bình thường mặc đồ công chức thật đúng là nhìn không ra.”

Nho Nhã trung học phó hiệu trưởng cùng Bá Vương trung học huấn đạo chủ nhiệm, tin tức này thật là kinh thiên động địa. Hai học sinh trung học đề phòng tưởng chết nào dám có ý kiến, một bụng kiềm chế sợ hãi mà than, ngoan ngoãn tránh ở dưới gốc cây, nhìn một đôi  ” gian phu dâm phụ ” ngọt ngào như mật đi xa, mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Hai người đứng lên, duỗi cái thắt lưng.

Lại có một đôi thân ảnh gắt gao giao triền đi ra từ cửa khách sạn.

” Cảnh báo, lại tới nữa ! Ngồi xổm xuống !”

Đôi tiểu gian phu vừa mới đứng lên, lập tức giống con thú nhỏ cảnh giác nấp dưới bóng cây bốn mắt hé ra tò mò nhìn theo hướng đường cái đối diện.

Đèn đường chiếu vào mặt đôi tình lữ vừa ra khỏi khách sạn kia, lập tức dẫn tới hai tiếng đè thấp kinh hô.

” Oa !”

” Dát !”

” Kia không phải Trương đại bá mỗi ngày đều lại nhà chúng ta mua uyên ương bính sao ?”

“Bên người hắn không phải là Vương đại thẩm mỗi ngày đến mua Quế hoa cao nhà chúng ta?”

“Hai người tính ra tuổi cũng quá một trăm đi, Trương đại bá thật sự là càng già càng dẻo dai a, tuổi này còn mạo hiểm giá lạnh đi ra thuê phòng……” Lý Bất Phàm trong mắt chớp động sùng bái quang mang, quay đầu đối Vương Siêu Quần nói, “Xem, nhân gia đã nửa đời mà còn dũng mãnh như vậy, chúng ta trẻ tuổi, cũng nên tuân theo tinh thần khai thác của lão Đại.”

“Khai thác cái gì ?”

” Đương nhiên là tiểu Quế hoa cao ngọt ngào nhất tiểu thịt động của nhà ta a.”

” Dâm ma !”

Thuê phòng tựa hồ cũng không phải dễ dàng , bởi vì — đêm dài vắng người, mùa đông người ta thường thấy tịch liêu, khách sạn tình nhân làm ăn thật sự thật quá tốt.

Nhiều đôi ” gian phu dâm phụ ” như vậy đều xuất động nha.

Sau Trương đại bá cùng Vương đại thẩm, đội cẩu tử (chó?) hiện thời ngồi xổm dưới gốc cây lại phát hiện ông chủ cửa hiệu cắt tóc cùng ông chủ cửa hàng sách, Trần cảnh quan cùng Âu Dương cảnh quan……

Cuối cùng, từ khách sạn đi ra dĩ nhiên lại là….

“Vương Siêu Quần, ngươi xem, chị của ngươi.”

“Lý Bất Phàm, ngươi xem, anh của ngươi.”

” Đêm nay cuối cùng cũng có một đôi là không có làm cho chúng ta  rớt kính mắt .” ( còn ta rớt kính mắt òi. Vào mỗi cái khách sạn mà gặp gỡ đủ họ hàng gần xa bà con nối phố thế này thì ba trấm luôn…….)

Quế hoa cao cùng uyên ương bính là câu đối ở hai bên cửa đối thủ cạnh tranh, mỗi ngày theo lão ba bọn họ sớm tối cãi lộn ầm ĩ, giống một đôi oan gia, thế nhưng, hậu bối gian tình lại vẫn phát triển bồng bột như cũ.

Ca ca tỷ tỷ mờ ám quan hệ, sớm bị hai vị đệ đệ xem ở trong mắt, chỉ là cũng vẫn không hé răng.

Chuyện này tuyệt đối không thể làm cho lão ba biết.

Nếu không hơn phân nửa sẽ chết không toàn thây.

Nhìn ca ca tỷ tỷ tay trong tay, bộ dạng ngọt ngào biến mất, hai người rốt cục phun ra một ngụm khí lạnh, từ bụi cây đứng lên.

” Xem bọn hắn hạnh phúc thật nhiều a.”

” Nếu bị lão ba biết liền xong rồi.”

” Cho nên, thừa dịp lão ba chúng ta còn chưa biết, chúng ta còn chưa có bị bại lộ, bị tách ra theo cách cực kỳ tàn ác, bị bắt buộc chia lìa một cách cực kỳ bi thảm, bị bắt chịu cảnh đất bắc trời nam, chúng ta đi khai ! :Phòng ! Đi !”

” Di ? Thành ngữ lần này ngươi nói được…… A a a ! làm gì, bệnh thần kinh, phóng ta xuống dưới mau !” Đang nói nửa chừng, Vương Siêu Quần bỗng nhiên thấy hai chân cách mặt đất, thiếu chút nữa hét rầm lên.

Lý Bất Phàm hắc hắc cười, đem hắn vác trên vai, theo lối đường cái chạy tới khách sạn, dùng tốc độ nhanh nhất đặt một gian phòng tình lữ.

Sau đó lên lầu, mở cửa, vào trong.Xúc tiến đem Quế hoa cao  âu yếm đặt trên giường, chuẩn bị dùng cơm.

Quế hoa cao bị xé mở giấy đóng gói thật sự là trắng trẻo thơm ngon, làm kẻ đang nhìn ngón trỏ đại động, nước miếng chảy ròng !

Lý Bất Phàm liếm liếm môi, giống cử chỉ đói bụng đã mấy ngày mấy đêm của đại Dã lang, chuẩn bị đại khai sát giới !

Vương Siêu Quần nhìn thấy biểu tình của người này, thân mình không khỏi run lên từ đầu tới chân !

Thảm ! đêm nay khẳng định cũng bị ăn đến xương cốt cũng không còn !

” Ách, Lý đồng học, chúng ta thương lượng đi, ta ngày mai có tiết thể dục phải thi chạy một ngàn năm trăm mét, đêm nay có thể hay không thủ hạ lưu tình ?”  Vương Siêu Quần kiên quyết bài trừ thứ mình không thực am hiểu, thập phần nịnh nọt mỉm cười.

” Một ngàn năm trăm mét ? Yên tâm ! Bổn đại gia ngày mai cõng ngươi chạy !”  Lý Bất Phàm đối với thể lực chính mình là thập phần tự hào !

Vương Siêu Quần nhịn không được ngoan độc trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái ! ” Thần kinh a ! Nếu như bị ngươi cõng chạy, ngay cả trường học ta cũng không dám đi, rõ ràng bị trực tiếp đuổi học còn hơn, đỡ phải chết đuối dưới nước miếng của mấy bà cô!”

” Ha ha, yên tâm, hiện tại hủ nữ có khắp thiên hạ, nếu như bị các nàng biết chúng ta có “gian tình “, khẳng định sẽ đối với ngươi vạn phần sùng bái !”

” Không cần ! :oại này sùng bái bổn thiếu gia tiêu thụ không nổi !”

” Hảo hảo, bổn đại gia hôm nay thủ hạ lưu tình, không làm hết, làm một nửa là tốt rồi.”

“Xem như ngươi có lương tâm.” Vương Siêu Quần nghe vậy mới yên lòng.

Hi, người này hôm nay chỉ săn sóc thôi.

Trong nhận thức thiên chân vô tà ( cực kỳ trong sáng) của Vương Siêu Quần, cái gọi là một nửa hẳn là chính là thân thân miệng, kiểm tra, nhiều lắm cùng nhau thủ dâm một phen.

Vì cảm tạ hắn săn sóc, Vương Siêu Quần chủ động ôm hắn cổ, đưa lên chính mình đôi môi.

Hai người hôn khí thế ngất trời, triền miên không thôi.

Lý Bất Phàm theo chiếc cổ duyên dáng của nam hài một đường hôn đến đôi hồng nhạt nhũ tiêm…… ” Hừ ừ…… A a……”

Tiếng rên rỉ làm cho Lý Bất Phàm hạ thể cứng rắn nhanh muốn phá tan đũng quần !

Hắn vội vàng cởi bỏ quần, lấy ra chính mình gắng gượng,  giục, ” Mau, bảo bối.”

Lập tức hiểu ý Vương Siêu Quần đỏ mặt, một phen cầm kia vừa nóng vừa thô côn thịt, bắt đầu thuần thục giúp hắn thủ dâm. Bàn tay mềm mại linh hoạt theo từ đỉnh côn thịt đến gốc, lại chà xát từ gốc hướng lên trên đến đỉnh, Vương Siêu Quần không hổ là người bẩm sinh thông minh tuyệt đỉnh, độ mạnh yếu cùng tốc độ thủ dâm đều nắm giữ vừa đúng (=.=)

Lý Bất Phàm sảng khoái kêu, ” Nga nga…… Bảo bối…… Nhĩ hảo bổng…… Thích chết ! Ta cũng đến giúp ngươi !”

Hạ thể Vương Siêu Quần bị Lý Bất Phàm cầm trụ, bắt đầu ma sát, kỹ xảo cực phong phú.

” A….a…… Đừng nhanh như vậy…… Nga nga……”

Nguyên bản mẫn cảm nam hài, rất nhanh chịu không được .

Cảm giác được nam căn trên tay dựng đứng, Lý Bất Phàm biết hắn sắp bắn tinh , lập tức đẩy nhanh tốc độ !

“A a …”  Vương Siêu Quần cong người, thét chói tai mà bắn ra !

Lý Bất Phàm trên tay nhất thời tràn đầy tinh dịch.

” Vù vù……”Vương Siêu Quần vừa bắn tinh vô lực thở phì phò.

Lý Bất Phàm xấu xa cười, thừa dịp nam hài còn thất thần, đem vật bôi trơn nhanh chóng chen vào giữa song mông, côn thịt sớm đã cứng rắn đến sắp nổ tung thuần thục để ở hắn huyệt khẩu hắn yêu nhất, tiến vào —

” A a –”  Vương Siêu Quần chấn động, lập tức hướng nhìn lại hạ thể hai người!  ” Đại phiến tử ! Ngươi không phải nói chỉ làm một nửa sao ?”

” Đây là một nửa  a !”

” Nói dối không chớp mắt ! Ngươi rõ ràng cắm vào trong, còn nói một nửa !” Vương Siêu Quần tức giận nói.

” Ta chỉ cắm vào một nửa, đương nhiên là một nửa.” Lý Bất Phàm dõng dạc nói.

Vương Siêu Quần nhìn kỹ, quả nhiên cực đại nam căn của nam hài còn có một nửa ở bên ngoài, không có cắm vào trong.

” Thế nào ? Lý Bất Phàm ta có phải hay nói không giữ lời a.”

Vương Siêu Quần quả thực dở khóc dở cười. ” Ngươi già mồm át lẽ phải !”

” Ít dong dài, dù sao ta không gạt người. Ngại thật, bổn thiếu gia muốn động !” Lý Bất Phàm cười hắc hắc, bắt đầu đong đưa trừu sáp trong thân thể người yêu.

” Cáp a…… A a……”  Vương Siêu Quần khổ sở rên rỉ .

Một nửa côn thịt mới cắm vào căn bản không đến điểm mẫn cảm.

Nam hài sớm thành thói quen bị hung hăng sáp đến ở chỗ sâu trong thân thể, cảm thấy chưa đủ vặn vẹo đứng lên. ” Hừ ân…… Ta muốn……”

” Muốn cái gì ?” Lý Bất Phàm ý xấu đem côn thịt rút ra đến huyệt khẩu, xấu xa đùa giỡn.

Chỗ sâu trong thân thể Vương Siêu Quần co rút, không thể chịu đựng được trống rỗng, hắn thở phì phò, khó nhịn rên rỉ, ” Ta muốn… Ta muốn toàn bộ…… Ta muốn ngươi toàn bộ cắm vào trong !”

” Ha, đây chính là chính ngươi nói nga, tốt, bổn đại gia hôm nay phát thiện tâm, mua một nửa tặng một nửa! Làm ngươi vừa lòng mới thôi!” ( ko còn lời nào để nói, quá vô sỉ)

Lý Bất Phàm rốt cuộc cắm mạnh toàn bộ côn thịt thô to vào huyệt khẩu phía trước– ” A a — hảo bổng……”

Trong phòng tình nhân tràn đầy dâm ngữ.

Bách niên lão điếm, Quế hoa cao bị đại Dã lang ăn đến xương cốt cũng không còn……

Toàn văn hoàn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s